Trang chủTin tứcNước Đức mở đường quốc lộ dành riêng cho... xe đạp

Chi tiết bài viết

Nước Đức mở đường quốc lộ dành riêng cho... xe đạp

Ngày đăng: 05-01-2016 - 08:46 AM

  Với mục tiêu giảm thiểu số lượng ô tô và đảm bảo an toàn giao thông cho người đi xe đạp, chính phủ Đức đã quyết định xây dựng riêng một đường quốc lộ cho phương tiên này. Nước Đức sẽ là quốc gia đi tiên phong trong việc bảo vệ an toàn cho người đi xe đạp với công trình đường quốc lộ dành riêng cho loại phương tiên hai bánh này. Với tổng chiều dài lên đến 100km và chiều rộng 4m, người đi xe đạp sẽ thoải mái tận hưởng con đường riêng mà không phải lo ngại về những chiếc ô tô phóng vun vút bên cạnh như trước. Tuyến đường đặc biệt này sẽ kết nối 10 thành phố miền tây nước Đức bao gồm những thành phố lớn như Duisburg, Bochum, Hamm và đi qua bốn trường đại học. Với số vốn đầu tư xấp xỉ 196 triệu USD (khoảng 4,5 nghìn tỷ VND), con đường được hy vọng sẽ giúp nước Đức giảm thiểu số lượng xe ô tô lưu thông hàng ngày.

Với mục tiêu giảm thiểu số lượng ô tô và đảm bảo an toàn giao thông cho người đi xe đạp, chính phủ Đức đã quyết định xây dựng riêng một đường quốc lộ cho phương tiên này.

Nước Đức sẽ là quốc gia đi tiên phong trong việc bảo vệ an toàn cho người đi xe đạp với công trình đường quốc lộ dành riêng cho loại phương tiên hai bánh này. Với tổng chiều dài lên đến 100km và chiều rộng 4m, người đi xe đạp sẽ thoải mái tận hưởng con đường riêng mà không phải lo ngại về những chiếc ô tô phóng vun vút bên cạnh như trước. Tuyến đường đặc biệt này sẽ kết nối 10 thành phố miền tây nước Đức bao gồm những thành phố lớn như Duisburg, Bochum, Hamm và đi qua bốn trường đại học. Với số vốn đầu tư xấp xỉ 196 triệu USD (khoảng 4,5 nghìn tỷ VND), con đường được hy vọng sẽ giúp nước Đức giảm thiểu số lượng xe ô tô lưu thông hàng ngày.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm khuyến mãi

Sản phẩm mới

 

Popup
0915 431 433