Trang chủTin tức A-Bike Electric: Xe đạp điện xách tay

Chi tiết bài viết

A-Bike Electric: Xe đạp điện xách tay

Ngày đăng: 05-01-2016 - 08:45 AM

   kích thước nhỏ gọn ngay cả khi chưa gấp lại nhưng A-Bike lại có tính năng không thua kém gì xe đạp điện bình thường. Có thể nói, điểm trừ lớn nhất của những chiếc xe đạp điện trên thị trường hiện nay chính là trọng lượng nặng và sự cồng kềnh so với dòng xe đạp thông thường. Thậm chí, nhiều chiếc xe điện còn có kích cỡ của xe máy và bỏ đi bàn đạp, làm mất đi tính đa năng của xe đạp điện.   Ông Clive Sinclair, một nhà sáng chế người Anh luôn nuôi ý tưởng thu gọn chiếc xe đạp đã sáng chế ra xe đạp điện A-Bike Electric siêu gọn nhẹ với khả năng gấp gọn chỉ trong vài giây. Ý tưởng này nhanh chóng được đội ngũ A-Bike Electric kế thừa, sau đó nâng cấp thêm tính năng chạy bằng điện, khiến nó trở thành một dự án đầy hứa hẹn.

 kích thước nhỏ gọn ngay cả khi chưa gấp lại nhưng A-Bike lại có tính năng không thua kém gì xe đạp điện bình thường.

Có thể nói, điểm trừ lớn nhất của những chiếc xe đạp điện trên thị trường hiện nay chính là trọng lượng nặng và sự cồng kềnh so với dòng xe đạp thông thường. Thậm chí, nhiều chiếc xe điện còn có kích cỡ của xe máy và bỏ đi bàn đạp, làm mất đi tính đa năng của xe đạp điện.

 

Ông Clive Sinclair, một nhà sáng chế người Anh luôn nuôi ý tưởng thu gọn chiếc xe đạp đã sáng chế ra xe đạp điện A-Bike Electric siêu gọn nhẹ với khả năng gấp gọn chỉ trong vài giây. Ý tưởng này nhanh chóng được đội ngũ A-Bike Electric kế thừa, sau đó nâng cấp thêm tính năng chạy bằng điện, khiến nó trở thành một dự án đầy hứa hẹn.

dich vu seo

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm khuyến mãi

Sản phẩm mới

 

Popup
0915 431 433